8. THỰC TRẠNG VÀ MỘT SỐ BIỆN PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, TỈNH ĐỒNG NAI

Thứ tư - 04/09/2019 09:53  141  70

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngọc

Tóm tắt: Hoạt động trải nghiệm ở các trường phổ thông có thể hiểu là hoạt động có động cơ, có đối tượng để chiếm lĩnh tri thức, được tổ chức thông qua các hoạt động thực tiễn cho học sinh, dưới sự định hướng, hướng dẫn của giáo viên. Trong giai đoạn hiện nay ở các trường tiểu học, việc tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh trong dạy học là một hoạt động bắt buộc. Bài viết đưa ra thực trạng và đề xuất một số biện pháp nâng cao hiệu quả tổ chức hoạt động trải nghiệm ở trường tiểu học trên địa bàn thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Từ khóa: hoạt động trải nghiệm, trường tiểu học, học sinh.