82. Một số kinh nghiệm phát triển đội ngũ cán bộ quản lí Trung tâm Học tập cộng đồng tỉnh Hòa Bình

Chủ nhật - 23/07/2017 11:42  16  2

Tác giả bài viết: Nguyễn Lê Vân Dung

Bài báo phân tích thực trạng phát triển đội ngũ cán bộ quản lítrung tâm học tập cộng đồng ở tỉnh Hòa Bình về số lượng, cơ chế và chất lượng. Ngoài ra, bài viết chỉ ra những lợi thế và bất lợi của việc phát triển đội ngũ quản lí. Qua đó, tác giả chia sẻ kinh nghiệm trong việc phát triển đội ngũ cán bộ quản lí của trung tâm học tập cộng đồng tại tỉnh Hòa Bình. Những kinh nghiệm này được xem là tài liệu tham khảo cho các tỉnh khác để xây dựng trung tâm học tập cộng đồng.