59. VẤN ĐỀ DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM Ở MỘT SỐ TRƯỜNG MẦM NON HIỆN NAY

Thứ tư - 23/08/2017 22:40  0  0

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Nguyệt

Vấn đề dạy và học tiếng Anh cho trẻ mầm non hiện nay đang nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Nhiều công trình khoa học đã chứng minh học tiếng Anh sớm sẽ mang lại cho trẻ rất nhiều lợi ích quan trọng. Bên cạnh đó, xuất phát từ nhu cầu thực tế xã hội, của các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt là khả năng của trẻ nên không ít trường mầm non đã mạnh dạn tổ chức cho trẻ làm quen với tiếng Anh - ngôn ngữ được xem là phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc dạy và học tiếng Anh ở các trường mầm non chưa thực sự mang lại hiệu quả. Do đó, việc tìm ra những biện pháp mới, khả thi để dạy trẻ mầm non học tiếng Anh là một việc làm hết sức cần thiết.