2. MỘT SỐ GIẢI PHÁP VỀ XÂY DỰNG ĐẠO ĐỨC CÁCH MẠNG CỦA HỌC VIÊN ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN TRƯỚC ẢNH HƯỞNG CỦA KINH TẾ THỊ TRƯỜNG Ở TRƯỜNG SĨ QUAN CHÍNH TRỊ HIỆN NAY

Thứ ba - 19/12/2017 08:44  425  147

Tác giả bài viết: Trần Thị Chiến

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Trước những thay đổi to lớn của điều kiện kinh tế, chính trị xã hội như hiện nay, quá trình xây dựng đạo đức cách mạng của học viên đào tạo giáo viên khoa học xã hội và nhân văn ở Trường Sĩ quan Chính trị hiện nay luôn có sự vận động, biến đổi, phát triển không ngừng. Từ đó, việc xem xét, đánh giá đúng những ảnh hưởng của kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa xây dựng đạo đức cách mạng của học viên đào tạo giáo viên khoa học xã hội và nhân văn ở Trường Sĩ quan Chính trị hiện nay là vấn đề khó khăn. Để làm được điều đó cần phải có quan điểm toàn diện nhìn nhận nguyên nhân, trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp phù hợp.
Từ khóa: Giải pháp, xây dựng đạo đức cách mạng, học viên đào tạo giáo viên khoa học xã hội và nhân văn, Trường Sĩ quan Chính trị.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây