27. MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY LÍ LUẬN CHÍNH TRỊ TẠI KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN LÍ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT - HUNG

Thứ ba - 19/12/2017 09:18  559  229

Tác giả bài viết: Trần Thanh Hà

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Lí luận chính trị là các học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo trình độ đại học, cao đẳng tại Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung. Đây là học phần có vị trí, vai trò quan trọng trong việc hình thành thế giới quan, phương pháp luận khoa học cho sinh viên, cùng cố niềm tin, lí tưởng cách mạng cho sinh viên ngay từ khi đi học. Việc nâng cao chất lượng giảng dạy Lí luận chính trị tại Khoa Kinh tế và Quản lí Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung luôn đặt ra đối với người dạy và người học. Bài viết này tìm hiểu thực trạng dạy và học Lí luận chính trị tại Khoa Kinh tế và Quản lí Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy học phần tại trường.
Từ khóa: Lí luận chính trị, sinh viên, Đại học Công nghiệp Việt - Hung.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây