11. XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM - ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT ĐỂ HÌNH THÀNH NỀN TẢNG TÍNH CÁCH TỰ TIN CHO TRẺ MẦM NON

Thứ ba - 26/09/2017 11:35  2225  872

Tác giả bài viết: Trịnh Văn Tùng

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các hoạt động là hướng đi đúng, phù hợp với xu thế phát triển của giáo dục hiện đại. Tự tin là một trong những nền tảng tính cách cơ bản, quan trọng của trẻ và là nền tảng tính cách còn yếu của trẻ mầm non tại Việt Nam. Bài viết đề cập đến một số vấn đề liên quanđến "tự tin", các hành vi "tự tin", tư duy về "tự tin", xây dựng các điều kiện bên trong và bên ngoài nhà trường, cách giúp phụ huynh và cộng đồng có những phương pháp và cách thức phối hợp tổ chức các hoạt động giúp hình thành và phát triển nền tảng tính cách “tự tin" ở trẻ mầm non.
Từ khóa: Môi trường giáo dục, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, tự tin, hành vi tự tin, tư duy tự tin, phương pháp giáo dục tự tin.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • nguyễn phượng

    tạp chí có nhiều bài thiết thực khi đọc tên đề tài, nhưng không mở ra đọc trực tiếp hay tải về không ra chữ được.

      nguyễn phượng   17/01/2019 06:00

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây