36. NÂNG CAO Ý THỨC TỰ ĐÀO TẠO CHO CÁN BỘ DÂN TỘC THIỂU SỐ CẤP XÃ Ở TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

Chủ nhật - 01/10/2017 23:30  1  0

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Minh

Tóm tắt: Ý thức tự đào tạo của cán bộ dân tộc thiểu số cấp xã ở tỉnh Thừa Thiên Huế là động lực bên trong thúc đẩy sự phát triển năng lực của đội ngũ này trước đòi hỏi ngày càng cao về trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong thời kì phát triển mạnh mẽ của cách mạng khoa học công nghệ hiện nay. Vì thế, nâng cao ý thức tự đào tạo của cán bộ dân tộc thiểu số cấp xã ở tỉnh Thừa Thiện Huế luôn là trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác cán bộ. Nghiên cứu này chỉ ra sự cần thiết và những giải pháp nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm trong tham gia đào tạo và tự đào tạo của cán bộ dân tộc thiểu số cấp xã ở tỉnh Thừa Thiên Huế.
Từ khóa: Cán bộ, dân tộc thiểu số, tự đào tạo.