42. MỘT SỐ TRAO ĐỔI VỀ DẠY - HỌC KĨ NĂNG CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC CẤP CƠ SỞ TRONG CÁC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH

Chủ nhật - 01/10/2017 23:40  53  4

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Đàn - Nguyễn Ngọc Thắng - Nguyễn Kiều Trang

Tóm tắt: Bài viết phân tích các tình trạng dạy và học kĩ năng trong trường chính trị tỉnh, phương pháp dạy kĩ năng cho cán bộ lãnh đạo cấp cơ sở, đồng thời lí giải những vướng mắc trong công tác dạy - học kĩ năng hiện nay. Kết quả nghiên cứu góp phần xây dựng hệ thống lí thuyết và phương pháp dạy - học kĩ năng trong các cơ sở đào tạo và góp phần nâng cao năng lực đội ngũ lãnh đạo quản lí ở cơ sở.
Từ khóa: Kĩ năng, dạy - học kĩ năng, trường chính trị, thao tác, rèn luyện.