52. DẠY HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH GẮN VỚI ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU XÃ HỘI TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC - ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Thứ sáu - 22/05/2020 16:57  429  555

Tác giả bài viết: Đỗ Tuyết Ngân - Nguyễn Văn Tiến

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tiếng Anh chuyên ngành cho đối tượng sinh viên tại các trường đại học và cao đẳng đáp ứng nhu cầu của xã hội là yêu cầu cấp thiết đối với giáo dục chuyên nghiệp ở nước ta hiện nay. Đã có nhiều nghiên cứu về thách thức và thực trạng của vấn đề này. Bài viết tập trung phản ánh những kết quả nghiên cứu về việc dạy và học tiếng Anh chuyên ngành Du lịch đáp ứng nhu cầu xã hội tại Trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên, đồng thời tập trung phân tích khía cạnh nhu cầu người học như một yếu tố cơ bản để vạch ra những kế hoạch về chương trình, giáo trình, giảng dạy và hình thức kiểm tra, đánh giá đối với các môn Tiếng Anh chuyên ngành Du lịch tại nhà trường. Trên cơ sở đó, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng việc giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành Du lịch thích ứng với môi trường toàn cầu, đáp ứng mục tiêu chuẩn hóa đội ngũ giáo viên tiếng Anh và chuẩn đầu ra của sinh viên.
Từ khóa: Tiếng Anh chuyên ngành du lịch, chất lượng giảng dạy, giáo dục chuyên nghiệp, Đại học Khoa học Thái Nguyên, nhu cầu xã hội.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây