58. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI CỦA CHÍNH PHỦ CÁCH MẠNG LÂM THỜI CỘNG HÒA MIỀN NAM VIỆT NAM TỪ NĂM 1969-1975 TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY MÔN HỌC “ĐƯỜNG LỐI CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM”

Thứ sáu - 22/05/2020 17:28  439  197

Tác giả bài viết: Hồ Ngọc Châu

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Sự ra đời của Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam đã tiến hành các hoạt động đối ngoại năng động, sáng tạo và đạt được những thành tựu vẻ vang trong sự nghiệp cách mạng, góp phần to lớn, làm phong phú cho lịch sử đấu tranh ngoại giao, quan hệ quốc tế của Việt Nam. Trong bài viết này, chúng tôi tìm hiểu bối cảnh lịch sử sự ra đời của Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam. Thứ hai là phân tích các hoạt động đối ngoại của Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam qua các thời kỳ (1969-1973) và (1973-1975). Thứ ba, phân tích vai trò của Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam đẩy mạnh hoạt động đối ngoại trên trường quốc tế (1973-1975).
Từ khóa: Hoạt động cách mạng, hoạt động đối ngoại, Chính phủ Cách mạng lâm thời, cộng hòa, Cộng hòa miền Nam Việt Nam.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây