7. BỒI DƯỠNG, NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ GIÁO VIÊN, CÁN BỘ QUẢN LÍ GIÁO DỤC MẦM NON Ở TỈNH SƠN LA THEO ĐỀ ÁN ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG NHÀ GIÁO VÀ CÁN BỘ QUẢN LÍ GIÁO DỤC MẦM NON GIAI ĐOẠN 2018-2025

Thứ sáu - 22/05/2020 16:28  9  4

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Thủy

Tóm tắt: Bài viết đề cập đến thực trạng chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lí giáo dục mầm non tỉnh Sơn La và phân tích các giải pháp mang tính cốt lõi nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lí giáo dục mầm non tỉnh Sơn La theo Quyết định số 33/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 08/01/2019 Đề án Đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lí giáo dục mầm non giai đoạn 2018-2025.
Từ khóa: Giáo dục mầm non, cán bộ quản lí, giáo dục mầm non.