13. PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC THÍCH ỨNG NGHỀ NGHIỆP CỦA HỌC VIÊN ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHÍNH TRỊ HIỆN NAY

Thứ ba - 14/03/2017 03:27  343  85

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Tùng

Khả năng phục hồi nghề có vai trò đặc biệt quan trọng trong các hoạt động chuyên nghiệp, giúp các cá nhân có khả năng thay đổi các đặc điểm tâm sinh lý và tính cách phù hợp, đáp ứng yêu cầu hoạt động chuyên nghiệp. Phát triển năng lực đào tạo nghề của học viên đào tạo giáo viên khoa học xã hội và nhân văn, để tiến hành đồng bộ một số biện pháp cơ bản như đa dạng hóa các hình thức tổ chức các hoạt động thực hành sư phạm thường xuyên: phát triển năng lực tự học, tự nghiên cứu, tự đào tạo cho sinh viên và tư vấn nghề nghiệp người mẫu về sư phạm quân sự cho sinh viên.