16. NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỪ XA ĐÁP ỨNG NHU CẦU XÃ HỘI HỌC TẬP VÀ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Thứ ba - 14/03/2017 14:27  135  27

Tác giả bài viết: Phạm Phương Tâm

Chiến lược đổi mới giáo dục toàn diện, học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập để tạo thuận lợi cho người dân nâng cao tiêu chuẩn học thuật của họ, góp phần nâng cao trình độ dân trí là một trong những nhiệm vụ chiến lược, chính sách của Chính phủ và Đảng. Ngoài ra, nâng cao chất lượng giáo dục cho tầm nhìn quốc gia vào năm 2030. Cho đến nay, giáo dục từ xa trở nên có hiệu quả phù hợp và năng động với nhiệm vụ cao cả cho đất nước để đào tạo các nguồn nhân lực chất lượng cao.