59. QUYỀN TỰ CHỦ VÀ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI – ĐIỀU KIỆN ĐỂ CÁC TRƯỜNG ĐỊA HỌC VIỆT NAM PHÁT TRIỂN, KHẲNG ĐỊNH MÌNH

Thứ ba - 14/03/2017 04:23  5  1

Tác giả bài viết: Đặng Thị Phương Phi

Đại học tự chủ là một yếu tố rất quan trọng cho sự thành công của giáo dục Việt Nam hiện nay. Trong bài báo này, tác giả muốn đưa ra quan điểm của mình và suy nghĩ về nó như là lý do tại sao nó quan trọng và một số gợi ý cho tình hình hiện tại của trường Đại học Dân lập tại Việt Nam. Ngoài ra, tác giả muốn nói về trách nhiệm giáo dục xã hội và trách nhiệm phải giải thích.