2. THỰC TRẠNG VÀ BIỆN PHÁP GIÁO DỤC TRẺ KHIẾM THÍNH TẠI TRƯỜNG TRẺ EM KHUYẾT TẬT HUYỆN GIAO THỦY

Thứ tư - 06/12/2017 02:51  38  10

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Oanh

Tóm tắt: Trường trẻ em khuyết tật huyện Giao Thủy là Trường chuyên biệt duy nhất nằm trong hệ thống giáo dục tiểu học của tỉnh Nam Định, dạy văn hóa và hướng nghiệp dạy nghề cho trẻ khuyết tật. Bài viết tập trung nghiên cứu thực trạng và đề xuất biện pháp giáo dục trẻ khiếm thính tại Trường trẻ em khuyết tật huyện Giao Thủy để phản ánh một bức tranh đầy đủ, sinh động về giáo dục dạy học trong nhà trường.
Từ khóa: trẻ khiếm thính, thực trạng, biện pháp.