Bài báo
Số ra: Số Đặc Biệt tháng 11/Tháng 11/2015
Tên bài báo: 33. Thiết kế và sử dụng phiếu học tập trong dạy học môn tự nhiên và xã hội ở tiểu học
Tóm tắt: Phiếu dạy học là một phương tiện dạy học hữu ích hỗ trợ cho giáo viên trong việc truyền tải nội dung như cụ thể hóa mục tiêu dạy và học trong dạng nhiệm vụ học tập, tăng cường các hoạt động nhận thức, chủ động và tích cực cho học sinh. Bài báo tập trung nghiên cứu nguyên tắc thiết kế, quy trình thiết kế và quy trình sử dụng phiếu học tập trong dạy và học Tự nhiên và Xã hội trong lớp 1, 2 và 3 ở trường tiểu học nhằm giúp học sinh hứng thú, yêu thích và chủ động hơn trong học tập, từ đó góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn học.
Tác giả bài viết: Đặng Thị Thanh Mai - Hoàng Thị Lệ - Đặng Thị Đượm
Từ khóa: phiếu học tập, phương tiện dạy học, môn Tự nhiên và Xã hội
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.