41. Thực trạng và một số giải pháp cải thiện kĩ năng nói tiếng anh cho sinh viên các lớp sư phạm tiếng anh trường Cao đẳng sư phạm Bắc Ninh

Thứ tư - 05/04/2017 09:40  289  50

Tác giả bài viết: Lê Thị Hồng Duyên

 File pdf:   Tải về:  
Với sự mở rộng kết nối thông tin với thế giới, và tăng hợp tác quốc tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau hiện nay, nói tiếng Anh được xem như quan trọng nhất so với tiếng Pháp và các thứ tiếng khác. Trong trường Cao đẳng nói chung và trường Cao đẳng sư phạm Bắc Ninh nói riêng, do đó kĩ năng nói, đã được nhiều sự chú ý trong quá trình dạy học qua phương pháp giao tiếp. Dù sao, thực tế chỉ ra nhiều sinh viên kĩ năng nói chưa đủ tốt, và có một số hạn chế trong việc sử dụng tiếng Anh giao tiếp của sinh viên. Bài viết này tập trung vào tình huống thật về cách dạy tiếng anh cho sinh viên tại trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và gợi ý một số giải pháp có thể để nâng cao kĩ năng nói của sinh viên cũng như khắc phục những yếu kém.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các số đã ra
Hỗ trợ
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây