9. Hoàn thiện hệ thống văn bản quản lí phương tiện dạy học trong đào tạo theo học chế tín chỉ ở các trường Cao đẳng sư phạm khu vực Đồng bằng sông Hồng

Thứ tư - 05/04/2017 09:15  476  172

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Tuyền

 File pdf:   Tải về:  
Hoàn thiện hệ thống văn bản quản lí phương tiện dạy học là một phương pháp trong quản lí hành chính nhằm mục đích tạo ra sự thống nhất và hợp pháp trong quản lí phương tiện dạy học. Nó bao gồm thiết lập chức năng và nhiệm vụ của nhân viên cán bộ quản lí phương tiện dạy học, quy định về mua sắm, quy định về nguồn đầu tư cho những phương tiện dạy học, quy định về việc sử dụng những phương tiện dạy học, các văn bản liên quan đến sự phối hợp giữa các khoa và tổ chuyên môn trong quá trình, quy định các sổ báo cáo tình hình quản lí và sử dụng phương tiện dạy học, quy định về cơ chế thi đua khen thưởng... sẽ là giải pháp khóa để cải cách quản lí phương tiện dạy học nhằm đáp ứng những yêu cầu đào tạo hệ thống tín chỉ trong các trường Cao đẳng Sư phạm khu vực đồng bằng sông Hồng.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây