30. THỰC TRẠNG VÀ BIỆN PHÁP DỰ PHÒNG SÂU RĂNG CHO TRẺ MẦM NON TỪ 3-5 TUỔI Ở TRƯỜNG MẦM NON VÂN XUÂN, HUYỆN VĨNH TƯỜNG, TỈNH VĨNH PHÚC

Thứ năm - 22/02/2018 09:59  23  6

Tác giả bài viết: Đặng Thị Thương - Hoàng Quý Tỉnh - Đặng Út Phượng

Tóm tắt: Bài báo đã hệ thống hóa một số vấn đề lí luận có liên quan, phân tích kết quả nghiên cứu thực trạng dự phòng sâu răng cho trẻ 3-5 tuổi ở Trường Mầm non Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, trên cơ sở đó, nghiên cứu đề xuất các biện pháp dự phòng sâu răng cho trẻ, đồng thời khảo nghiệm các biện pháp đã được đề xuất.
Từ khóa: Sâu răng, Biện pháp dự phòng sâu răng, trẻ mầm non 3-5 tuổi.