54. ĐỀ XUẤT MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ ĐẢNG VÀ XÂY DỰNG ĐẢNG Ở HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ, BỘ QUỐC PHÒNG HIỆN NAY

Thứ sáu - 29/05/2020 15:32  18  8

Tác giả bài viết: Lê Duy Chương - Đặng Công Thành

Tóm tắt: Học viện Chính trị, Bộ Quốc phòng là trung tâm nghiên cứu, đào tạo hàng đầu về khoa học xã hội và nhân văn của Quân đội và Quốc gia, với vị trí và vai trò của Học viện, đổi mới giảng dạy các môn khoa học xã hội và nhân văn nói chung, tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng Cộng sản và xây dựng Đảng để trang bị cho người học niềm tin lí tưởng cộng sản, bản chất giai cấp công nhân là vô cùng quan trọng và cấp thiết. Để thực hiện được yêu cầu đó, nhân tố quan trọng hàng đầu cần được coi trọng là đề xuất các giải pháp đúng đắn trong đổi mới giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng và xây dựng Đảng ở Học viện Chính trị hiện nay.
Từ khóa: Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng Cộng sản, xây dựng Đảng, đổi mới giảng dạy, Học viện Chính trị,…