67. THỰC TRẠNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CỦA GIÁO VIÊN MẦM NON TỈNH THANH HÓA

Thứ sáu - 29/05/2020 15:43  86  42

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà Lan

Tóm tắt: Bài viết điều tra, khảo sát và phân tích, đánh giá thực trạng kĩ năng ứng dụng công nghệ thông tin của giáo viên mầm non tỉnh Thanh Hóa, làm cơ sở để đề xuất những giải pháp hợp lí nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin của giáo viên mầm non trong tỉnh hiện nay.
Từ khóa: Công nghệ thông tin, kĩ năng ứng dụng công nghệ thông tin, hoạt động giáo dục mầm non.