7. BIỆN PHÁP QUẢN LÍ ĐÁNH GIÁ HỌC SINH THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG, THÀNH PHỐ THÁI BÌNH, TỈNH THÁI BÌNH

Thứ ba - 26/05/2020 16:09  23  21

Tác giả bài viết: Phan Thị Hồng Lan

Tóm tắt: Trong xu thế đổi mới giáo dục và đào tạo nói chung, giáo dục tiểu học cũng đang thực hiện đổi mới mạnh mẽ cả về nội dung, chương trình và phương pháp giáo dục. Góp phần giải quyết những bất cập, hạn chế trong quản lí đánh giá học sinh theo định hướng phát triển năng lực nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục của các trường tiểu học. Bài viết đề cập đến một số biện pháp đánh giá học sinh theo định hướng phát triển năng lực ở Trường Tiểu học Kim Đồng, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
Từ khóa: Phát triển năng lực, đánh giá học sinh, Tiểu học Kim Đồng, thành phố Thái Bình.