8. THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC Ở CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ XÃ QUẢNG TRỊ, TỈNH QUẢNG TRỊ

Thứ ba - 26/05/2020 16:09  48  20

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Hùng - Nguyễn Thị Bích Phượng

Tóm tắt: Mục tiêu của nghiên cứu này là tìm hiểu thực trạng hoạt động đổi mới phương pháp dạy học ở các trường tiểu học thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. Kết quả nghiên cứu cho thấy, đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên ở các trường tiểu học nhìn chung có trình độ chuyên môn, có tâm huyết với nghề nghiệp, có tinh thần đoàn kết hướng đến mục tiêu đổi mới phương pháp dạy học; tuy nhiên, việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học ở các trường tiểu học trên địa bàn thị xã Quảng Trị nhìn chung chưa cao.
Từ khoá: Phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp dạy học, trường tiểu học.