16. Một số vấn đề tổ chức hoạt động chuyển giao kĩ thuật nông nghiệp của các trung tâm học tập cộng đồng tại huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

Thứ năm - 13/07/2017 14:22  129  29

Tác giả bài viết: Trần Văn Quy

Bài báo trình bày về vai trò và tầm quan trọng của trung tâm học tập cộng đồng đối với hoạt động chuyển giao kĩ thuật nông nghiệp cho nông dân; vài nét về thực trạng hoạt động chuyển giao kĩ thuật nông nghiệp; một số biện pháp tổ chức hoạt động chuyển giao kĩ thuật nông nghiệp của các trung tâm học tập cộng đồng tại huyện Hải Hà, Quảng Ninh.