29. Giáo dục định hướng giá trị nghề nghiệp cho học sinh phổ thông đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội hiện nay

Thứ năm - 13/07/2017 14:29  228  63

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thúy Hồng

Bài viết trình bày về giá trị và định hướng giá trị; giá trị nghề nghiệp và định hướng giá trị nghề nghiệp; giáo dục định hướng giá trị nghề nghiệp cho học sinh phổ thông và giáo dục định hướng giá trị nghề nghiệp cho học sinh phổ thông đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội; nội dung giáo dục định hướng giá trị nghề nghiệp trong trường phổ thông.