67. Tăng cường giáo dục đề nâng cao nhận thức cho sinh viên trường Đại học Hồng Đức về chính sách xã hội của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn hiện nay

Thứ năm - 13/07/2017 15:07  7  3

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngân

Bài viết trình bày về các chính sách xã hội dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên đang thực hiện tại trường Đại học Hồng Đức; thực trạng nhận thức và một số biện pháp tăng cường giáo dục nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên trường Đại học Hồng Đức về chính sách xã hội của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn hiện nay.