2. Một số biện pháp quản lý chất lượng giáo dục tình cảm và kĩ năng xã hội cho trẻ 5 tuổi ở các trường mầm non thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Thứ tư - 19/04/2017 15:43  612  241

Tác giả bài viết: LÊ NGỌC LỆ

 File pdf:   Tải về:  
Quản lý chất lượng giáo dục tình cảm và kĩ năng xã hội trong các trường mầm non của thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã được triển khai trong những năm gần đây. Các nghiên cứu lý thuyết cũng như các cuộc điều tra thực tế về tình hình hiện tại và các biện pháp quản lý chất lượng giáo dục tình cảm và kĩ năng xã hội cho trẻ mẫu giáo chưa được nghiên cứu một cách hệ thống và khoa học. Việc đổi mới chương trình giáo dục mầm non nói chung và các tiêu chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi nói riêng, lĩnh vực “Phát triển tình cảm và kĩ năng xã hội ở trẻ mẫu giáo” là rất đặc biệt. Nội dung chương trình bám vào hai vấn đề hết sức cần thiết là: giá trị sống và kĩ năng sống nhằm xây dựng vẻ đẹp tâm hồn, phẩm chất con người, tăng sức đề kháng và năng lực hội nhập cho trẻ hôm nay và tự tin vững bước tương lai. Để thực hiện mục tiêu đặt ra đối với giáo viên giáo dục trẻ mầm non một cách tự nhiên và gần gũi với trẻ.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây