34. Nâng cao chất lượng tự học môn “những nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin” cho sinh viên khối Cao đẳng trong đào tạo theo học chế tín chỉ

Thứ năm - 20/04/2017 15:53  431  165

Tác giả bài viết: CHU THỊ LIỄU

 File pdf:   Tải về:  
Nghiên cứu các yếu tố quyết định chất lượng học tập, chất lượng đào tạo là con đường nhanh chóng đưa giáo dục nước ta theo kịp với các nước khác trong khu vực và trên thế giới. Trên thực tế, kể từ khi chuyển sang đào tạo tín chỉ, vấn đề đào tạo giáo viên Lào Cai có những ảnh hưởng vô cùng quan trọng và đáng khích lệ trong việc học. Vì vậy, để nâng cao chất lượng học tập của sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai trong môn học Những nguyên tắc cơ bản của chủ nghĩa Mác và Lênin, vấn đề là đề xuất một số biện pháp để cải nâng cao chất lượng hoạt động tự học môn Những phương pháp tự hướng dẫn hoạt động để nghiên cứu Những nguyên tắc cơ bản của chủ nghĩa Mác- Lênin cho sinh viên. Nó góp phần vào sự nghiệp giáo dục - đào tạo của trường tăng lên một tầm cao mới, đáp ứng yêu cầu giáo dục của thời đại.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây