33. Một số khó khăn của việc áp dụng phương pháp giao tiếp trong giảng dạy tiếng anh cho sinh viên không chuyên ở trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh và những đề xuất khắc phục

Thứ năm - 30/03/2017 14:44  251  47

Tác giả bài viết: Lê Thị Hồng Duyên

 File pdf:   Tải về:  
Ngày nay, phương pháp giao tiếp (CA) là một trong những phương pháp được áp dụng rộng rãi trong dạy tiếng anh trong các trường học Việt Nam và cũng như các trường cao đẳng.So sánh với những phương pháp khác, phương pháp giao tiếp được xem là hiệu quả nhất trong việc thúc đẩy kỹ năng giao tiếp của sinh viên. Dù sao, trong quá trình thực hiện, có rất nhiều trở ngại mà các giáo viên trường cao đẳng nói chung và trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh nói riêng gặp phải. Đặc biệt, các giáo viên đang dạy tiếng anh cho những sinh viên không chuyên nhận thấy nó khó để khắc phục những thách thức.Trong bài này, tác giả nhằm đề cập một số trở ngại thông thường đã trải qua khi dạy tiếng anh trong trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh, một số gợi ý hoặc giải pháp để khắc phục được đề xuất.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây