39. Phong trào đoàn và sinh viên trường học dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh khóa IV nhiệm kì 2010-2015

Thứ năm - 30/03/2017 15:07  158  21

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Tuyền

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và Ban Thường vụ tỉnh đoàn Bắc Ninh, qua công tác giáo dục chính trị - tư tưởng và đạo đức cho đoàn viên thanh niên; khích lệ sinh viên học tập, hướng dẫn những nghiên cứu khoa học; xây dựng môi trường văn hóa học đường; xây dựng các câu lạc bộ ....Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh đã lớn mạnh cùng với sự phát triển của trường hơn 17 năm qua, tiếp tục truyền thống vẻ vang của một trường Sư phạm. Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh luôn luôn là lá cờ đầu trong những phong trào đào và những nhóm thanh niên trường học của tỉnh Bắc Ninh.