40. Một số tình huống giáo dục phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội cho học sinh, sinh viên

Thứ năm - 30/03/2017 15:07  138  27

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Duật

An toàn trong trường học là một điều kiện cần thiết để chất lượng dạy học tốt hơn. Do đó, trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh đã dành nhiều sự quan tâm đến giáo dục sinh viên tự bảo vệ mình khỏi tội phạm và những tệ nạn xã hội. Một số tình huống giáo dục của chủ đề đã là những cách hiệu quả để giữ sinh viên của trường khỏi nguy hiểm và những ảnh hưởng tiêu cực, giúp cho trường cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh được khen ngợi trong công việc.