5. Đổi mới thi, kiểm tra, đánh giá chất lượng trong đào tạo – Nhiệm vụ thường xuyên của Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh

Thứ tư - 29/03/2017 10:05  381  128

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Thọ

 File pdf:   Tải về:  
Kiểm tra là một phần quan trọng trong công tác đào tạo, không chỉ người học mà còn được tất cả các cấp các ngành và toàn xã hội quan tâm. Trong 5 năm qua, theo định hướng của Đảng, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành thành công trong việc đổi mới thi, kiểm tra, đánh giá chất lượng dạy và học. Các giảng viên đã vận dụng nhiều phương pháp khác nhau để đánh giá sinh viên như tự luận, vấn đáp, thực hành, trắc nghiệm, viết tiểu luận, làm bài tập lớn. Nhà trường đã chuyển đổi từ phương pháp kiểm tra kiến thức sang phương pháp đánh giá kĩ năng, khả năng. Thêm vào đó, phân tích kết quả kiểm tra, đánh giá một cách thường xuyên cũng là một trong những nội dung cần thiết trong những năm tới để đổi mới phương pháp thi, kiểm tra, đánh giá chất lượng trong đào tạo.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây