36. CẢI THIỆN QUÁ TRÌNH TỰ HỌC KĨ NĂNG NGHE TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP, TRUNG CẤP CỦA SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Thứ năm - 11/05/2017 16:35  587  183

Tác giả bài viết: Lê Thị Tuyết Ngọc - Trần Hương Giang

 File pdf:   Tải về:  
Bài báo này tập trung miêu tả cụ thể các bước áp dụng mô hình liên kết giữa sinh viên và giảng viên nhằm giúp sinh viên cải thiện quá trình tự học, phân tích và đánh giá chi tiết các ưu điểm và nhược điểm của mô hình. Bài báo cũng đề xuất những cách thức giúp cho việc áp dụng mô hình đạt hiệu quả cao nhất nhằm tăng tính tự giác luyện tập kĩ năng Nghe tiếng Anh của sinh viên chương trình Tiên tiến.Mô hình liên kết này hi vọng sẽ giúp mang lại sự tiến bộ trong kĩ năng Nghe của không chỉ sinh viên thuộc chương trình Tiên tiến mà cả sinh viên thuộc các chương trình khác.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây