31. SỬ DỤNG FORMS (OFFICE 365) VÀ PHẦN MỀM QUIZIZZ HỖ TRỢ DẠY HỌC PHÂN HÓA TRONG MÔN TIN HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Thứ tư - 29/07/2020 16:42  645  1416

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thúy Giang

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Dạy học phân hóa là yêu cầu của nền giáo dục hiện đại nhằm phát huy tối đa khả năng của người học. Để dạy học phân hóa có hiệu quả, giảng viên cần thường xuyên kiểm tra trình độ của sinh viên trước và sau những tiết học. Bài viết trình bày hướng dẫn sử dụng phần mềm Forms của Office 365 và phần mềm Quizizz nhằm hỗ trợ giảng viên trong việc kiểm tra trình độ sinh viên trong dạy học phân hóa, thống kê được mức độ hoàn thành của sinh viên theo nội dung, từ đó có cơ sở để xây dựng kế hoạch dạy học phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả dạy học. Nghiên cứu đã được ứng dụng trong môn Tin học tại trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa - Vũng Tàu và mang lại một số lợi ích nhất định cho giảng viên và sinh viên, nâng cao hiệu quả dạy học.
Từ khóa: Dạy học phân hóa, Forms, Quizizz, Tin học
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây