9. Giáo dục lí tưởng cách mạng kiên định mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền chủ nghĩa xã hội cho sinh viên hiện nay. Thực trạng và giải pháp

Thứ tư - 01/03/2017 02:44  219  73

Tác giả bài viết: Nguyễn Thu Huyền

Giáo dục sinh viên không phải là nhiệm vụ riêng của các trường đại học, cao đẳng mà còn là của các cấp, các ngành, gia đình và xã hội. Bài báo đã nêu lên thực trạng công tác giáo dục lí tưởng cách mạng cho sinh viên ở nước ta hiện nay và đưa ra những giải pháp tăng cường công tác giáo dục lí tưởng cách mạng, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.