06. Giải pháp phát triển đội ngũ giáo viên mầm non huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ

Chủ nhật - 09/07/2017 14:28  184  47

Tác giả bài viết: Trần Minh Thư

Tóm tắt: Cùng với giáo dục mầm non của thành phố Cần Thơ, giáo dục mầm non huyện Cờ Đỏ trong nhiều năm qua đã có những bước tiến rõ rệt, không ngừng phát triển nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Tuy nhiên, lực lượng giáo viên mầm non nói chung và giáo viên mầm non tại huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ nói riêng vẫn chưa tương xứng, thiếu về số lượng, chất lượng và phân bố không đồng đều ở các quận, huyện. Bài viết đề xuất các giải pháp phát triển đội ngũ giáo viên mầm non tại huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ.
Từ khóa: Giáo viên mầm non, Thành phố Cần Thơ.