10. Thực trạng và biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lí trường tiểu học huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa

Chủ nhật - 09/07/2017 14:28  178  40

Tác giả bài viết: Trần Thị Dần

Tóm tắt: Bài viết mô tả kết quả nghiên cứu thực trạng đội ngũ cán bộ quản lí trường tiểu học về phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn, năng lực quản lí nhà trường và công tác phát triển đội ngũ cán bộ quản lí trường tiểu học ở huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua. Đề xuất 6 biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lí trường tiểu học trường huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay. Việc thực hiện đồng bộ các biện pháp phát triển đội ngũ đề xuất sẽ nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lí, từ đó nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học.
Từ khóa: thực trạng, biện pháp, đội ngũ cán bộ quản lí, trường tiểu học.