23. Bồi dưỡng năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ giảng viên - Biện pháp hàng đầu đảm bảo chất lượng đào tạo giảng viên khoa học xã hội và nhân văn ở các trường đại học trong quân đội

Chủ nhật - 09/07/2017 18:05  503  186

Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Hưng

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Bồi dưỡng năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ giảng viên là một trong những biện pháp quan trọng hàng đầu để đảm bảo chất lượng đào tạo giảng viên khoa học xã hội và nhân văn. Nội dung bồi dưỡng năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ giảng viên bao gồm: bồi dưỡng kiến thức; bồi dưỡng kĩ năng; bồi dưỡng về phương pháp dạy học, giáo dục; bồi dưỡng về thái độ đối với nghề nghiệp sư phạm. Bồi dưỡng năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ giảng viên ở các cơ sở đào tạo giảng viên khoa học xã hội và nhân văn trong quân đội là quá trình xây dựng kế hoạch; tổ chức các hoạt động bồi dưỡng, tự bồi dưỡng; huy động các nguồn lực để tổ chức thực hiện có chất lượng hoạt động bồi dưỡng và kiểm tra, giám sát các hoạt động bồi dưỡng năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ giảng viên.
Từ khóa: Bồi dưỡng năng lực nghề nghiệp, giảng viên khoa học xã hội và nhân văn, đảm bảo chất lượng đào tạo, trường đại học trong quân đội.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây