24. Một số biện pháp quản lí hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong dạy học các môn khoa học xã hội ở trường trung học cơ sở

Chủ nhật - 09/07/2017 18:05  235  59

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hiền

Tóm tắt: Bài báo trình bày lí luận về quản lí hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong dạy học các môn Khoa học xã hội; đưa ra một số biện pháp quản lí hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong dạy học các môn Khoa học xã hội ở các trường trung học cơ sở.
Từ khóa: quản lí, hoạt động trải nghiệm sáng tạo, trung học cơ sở, môn khoa học xã hội, biện pháp.