25. Phát triển nguồn nhân lực giáo dục mầm non tỉnh Ninh Bình

Thứ ba - 11/07/2017 14:33  395  103

Tác giả bài viết: Vũ Thị Diệu Thúy – Phạm Thị Thanh Vân

Bài viết trình bày: - Thực trạng phát triển nguồn nhân lực giáo dục mầm non Tỉnh Ninh Bình, năm học 2015-2016, gồm: Thực trạng nguồn nhân lực ở các cơ sở giáo dục mầm non Tỉnh Ninh Bình, năm học 2015-2016. Thực trạng nguồn nhân lực của các cơ quan quản lí, chỉ đạo về giáo dục mầm non Tỉnh Ninh Bình. Thực trạng nguồn nhân lực ở các cơ sở đào tạo cán bộ quản lý, giáo viên mầm non; - Một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên chuyên ngành giáo dục mầm non nhằm phát triển triển nguồn nhân lực giáo dục mầm non Tỉnh Ninh Bình như: Giải pháp về đào tạo sinh viên chuyên ngành giáo dục mầm non Trường Đại học Hoa Lư. Giải pháp về tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên dạy chuyên ngành giáo dục mầm non.