9. Phát triển đội ngũ giáo viên trung học phổ thông đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện trên địa bàn tỉnh Hải Dương

Thứ ba - 11/07/2017 14:17  155  33

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Dương

Bài báo trình bày về vấn đề phát triển đội ngũ giáo viên trung học phổ thông; thực trạng về chất lượng giáo dục và đội ngũ giáo viên của một số trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Hải Dương; một số giải pháp phát triển đội ngũ giáo viên trung học phổ thông đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện trên địa bàn tỉnh Hải Dương.