2. Thực trạng đổi mới phương pháp dạy học ở các trường trung học cơ sở huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai

Thứ năm - 30/03/2017 15:50  237  57

Tác giả bài viết: Phan Thị Tố Oanh - Võ Thị Thúy Liễu

Bài báo đề cập đến thực trạng của việc cải cách những phương pháp dạy học tại những trường trung học cơ sở, quy mô và hiệu quả của những phương pháp mà giáo viên thường sử dụng trong những hoạt động giảng dạy dựa trên kết quả khảo sát của những nhà quản lý, giáo viên và sinh viên trong trường trung học cơ sở huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Dựa trên tình trạng, chúng tôi đề xuất một số ý kiến để nhằm nâng cao hiệu quả đối mới phương pháp dạy học trong trường học, góp phần cho việc chuẩn bị nguồn nhân lực để đáp ứng được những yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.