21. Nâng cao chất lượng giảng dạy cho đội ngũ giảng viên trẻ ở Trung tâm giáo dục Quốc phòng - An ninh sinh viên Thanh Hóa

Thứ sáu - 31/03/2017 08:56  504  148

Tác giả bài viết: Ngọ Văn Tuấn

 File pdf:   Tải về:  
Trong những năm qua, đội ngũ giảng viên trẻ của Trung tâm giáo dục quốc phòng - an ninh sinh viên Thanh Hóa đã phát huy được thế mạnh của mình, góp phần tích cực nâng cao chất lượng dạy học. Tuy nhiên do tuổi đời, tuổi quân, tuổi nghề, kinh nghiệm thực tiễn hoạt động sư phạm, hoạt động quân sự còn ít, một số ít các giảng viên trẻ chưa có xu hướng nghề nghiệp ổn định, chưa thực sự yêu, gắn bó với nghề; trí thức, kinh nghiệm, vốn sống còn hạn chế.... nên đã ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giảng dạy. Để đội ngũ giảng viên trẻ có chất lượng, năng lực và kinh nghiệm đáp ứng được yêu cầu và nhiệm vụ bồi dưỡng đội ngũ giảng viên trẻ nên được trông đợi cả hai mặt chất lượng và số lượng. Bài báo đưa ra một số biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy cho đội ngũ giảng viên trẻ.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây