4. Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp của hiệu trưởng các trường năng khiếu thể thao khu vực miền Đông Nam bộ

Thứ năm - 30/03/2017 15:50  381  168

Tác giả bài viết: Phan Thị Tố Oanh - Nguyễn Hồng Hạnh

 File pdf:   Tải về:  
Quản lý giáo dục hướng nghiệp là một trong những chức năng quản lý của Hiệu trưởng.Quản lý hướng nghiệp tốt sẽ đóng góp hiệu quả đến nguồn nhân lực của xã hội, đặc biệt trong những tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ Việt Nam.Trách nhiệm của Hiệu trưởng trong giáo dục hướng nghiệp và quản lý giáo dục hướng nghiệp đã có sự chú ý và quan tâm vào những trường năng khiếu thể thao.Một phần ngoài những kết quả mong đợi, vẫn còn có những vấn đề tồn tại ảnh hưởng đến hiệu quả của công tác này. Do đó, cần thiết để nghiên cứu tình trạng quản lý hướng nghiệp trong những trường năng khiếu thể thao với mục đích xác định nguyên nhân của những hạn chế này. Bởi vì những giải pháp thích hợp sẽ được sử dụng để cải thiện hiệu quả của quản lý giáo dục hướng nghiệp của Hiệu trưởng trong trường năng khiếu thể thao khu vực miền Đông Nam Bộ Việt Nam.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây