4. Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp của hiệu trưởng các trường năng khiếu thể thao khu vực miền Đông Nam bộ

Thứ năm - 30/03/2017 15:50  170  70

Tác giả bài viết: Phan Thị Tố Oanh - Nguyễn Hồng Hạnh

Quản lý giáo dục hướng nghiệp là một trong những chức năng quản lý của Hiệu trưởng.Quản lý hướng nghiệp tốt sẽ đóng góp hiệu quả đến nguồn nhân lực của xã hội, đặc biệt trong những tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ Việt Nam.Trách nhiệm của Hiệu trưởng trong giáo dục hướng nghiệp và quản lý giáo dục hướng nghiệp đã có sự chú ý và quan tâm vào những trường năng khiếu thể thao.Một phần ngoài những kết quả mong đợi, vẫn còn có những vấn đề tồn tại ảnh hưởng đến hiệu quả của công tác này. Do đó, cần thiết để nghiên cứu tình trạng quản lý hướng nghiệp trong những trường năng khiếu thể thao với mục đích xác định nguyên nhân của những hạn chế này. Bởi vì những giải pháp thích hợp sẽ được sử dụng để cải thiện hiệu quả của quản lý giáo dục hướng nghiệp của Hiệu trưởng trong trường năng khiếu thể thao khu vực miền Đông Nam Bộ Việt Nam.