60. MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC CÁCH MẠNG CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CỐT CÁN CẤP HUYỆN TẠI TỈNH AN GIANG HIỆN NAY

Thứ ba - 11/07/2017 09:07  297  85

Tác giả bài viết: Nguyễn Hồng Châu

 File pdf:   Tải về:  
Cán bộ cốt cán cấp huyện ở tỉnh An Giang hiện nay là người giữ các chức vụ quan trọng trong công tác Đảng, chính quyền và trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, chỉ đạo việc tổ chức thực hiện các quan điểm, chính sách, văn bản tới cấp cơ sở. Cán bộ cốt cán cấp huyện là trung gian hay cầu nối truyền tải đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước giữa tỉnh và xã phường. Vì vậy, họ có vị trí, vai trò quan trọng trong sự nghiệp cách mạng hiện nay. Nâng cao hiệu quả giáo dục đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ cốt cán cấp huyện tại tỉnh An Giang là việc làm cần thiết và cấp bách; để làm tốt công tác đó, chúng ta phải thực hiện đồng bộ các giải pháp mang tính khách quan và chủ quan phù hợp với tình hình địa phương.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây