66. GIÁO DỤC Ý THỨC QUYỀN CON NGƯỜI GÓP PHẦN THỰC THI TỐT HƠN QUYỀN CON NGƯỜI CỦA ĐỒNG BÀO DÂN TỘC MÔNG Ở CÁC TỈNH TÂY BẮC HIỆN NAY

Thứ ba - 11/07/2017 09:28  533  146

Tác giả bài viết: Trương Văn Hòa

 File pdf:   Tải về:  
Muốn thực thi quyền con người cần những điều kiện bảo đảm nhất định. Trong các điều kiện bảo đảm đó, có đảm bảo về mặt xã hội mà cụ thể là ý thức, trình độ nhận thức của cả chủ thể thực thi và chủ thể thụ hưởng quyền có ý nghĩa quyết định đối với vấn đề này. Thực thi quyền con người của đồng bào dân tộc Mông ở các tỉnh Tây Bắc là mục tiêu được đặt trong điều kiện có nhiều đặc thù, trong đó: trình độ nhận thức, ý thức quyền con người có nhiều hạn chế đang thực sự là một trở ngại. Trên cơ sở nhận thức thực trạng quyền con người của đồng bào dân tộc Mông ở các tỉnh Tây Bắc, đề ra các giải pháp tăng cường giáo dục ý thức quyền con người, góp phần thực thi tốt hơn quyền con người của đồng bào dân tộc Mông trong giai đoạn hiện nay.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây