73. GIẢI PHÁP NHẰM PHÁT HUY VAI TRÒ CỦA PHỤ NỮ TRONG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI Ở HUYỆN THƯỜNG TÍN - HÀ NỘI HIỆN NAY

Thứ hai - 10/07/2017 22:43  38  7

Tác giả bài viết: Trần Thị Hằng

Phát huy vai trò của phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới ở Thường Tín Hà Nội là việc làm cần thiết và cấp bách trong giai đoạn hiện nay. Phụ nữ là một nửa của hành tinh, không chỉ đảm nhận chức năng “nội tướng” trong gia đình mà còn khẳng định mình trong nhiều lĩnh vực hoạt động xã hội. Việc xây dựng nông thôn mới ở Thường Tín hiện nay đòi hỏi phải huy động nhiều nguồn lực, song khơi dậy nguồn lực nữ là hết sức cần thiết và quan trọng. Để làm tốt công việc của mình, đòi hỏi người phụ nữ phải có trình độ, năng lực, phải thể hiện được quyền và nghĩa vụ của bản thân trong xây dựng nông thôn mới ở Thường Tín hiện nay.