12. Một số giải pháp về cơ chế chính sách đối với các trường phổ thông dân lập, tư thục tại Hà Nội trong bối cảnh đổi mới giáo dục

Thứ năm - 20/09/2018 00:04  40  13

Tác giả bài viết: Trương Thị Bích - Trần Thị Yến

Tóm tắt: Bài viết khái quát thực trạng công tác phát triển đội ngũ cán bộ quản lí trường trung học phổ thông tỉnh Hậu Giang về các hoạt động quy hoạch, tuyển chọn, bổ nhiệm, luân chuyển, bồi dưỡng, kiểm tra, đánh giá, tạo môi trường động lực để phát triển đội ngũ. Trên cơ sở phân tích thực trạng, bài viết đưa ra những khuyến nghị góp phần phát triển đội ngũ cán bộ quản lí trường trung học phổ thông tỉnh Hậu Giang nhằm phát triển giáo dục ở địa phương.
Từ khóa: Phát triển, cán bộ quản lí, quy hoạch, tuyển chọn, bồi dưỡng, kiểm tra, đánh giá, môi trường động lực.