6. Biện pháp quản lí hoạt động dạy học ở các trường tiểu học thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông trong giai đoạn hiện nay

Thứ tư - 19/09/2018 23:51  34  11

Tác giả bài viết: Lê Thị Như Hương

Tóm tắt: Quản lý dạy học là nhiệm vụ quan trọng đối với các nhà quản lý các cấp nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục cho các trường học trong bối cảnh cải cách giáo dục. Bài viết tập trung vào một số biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở các trường tiểu học ở thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, trong giai đoạn hiện nay.
Từ khóa: Hoạt động giảng dạy, nhân viên quản lý, kế hoạch giảng dạy, năng lực, chất lượng.