9. Thực trạng quản lí hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Thứ năm - 20/09/2018 10:51  35  14

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng Vân

Tóm tắt: Học sinh trung học cơ sở đang ở giai đoạn có nhiều thay đổi về tâm, sinh lí và nhận thức. Việc giáo dục đạo đức cho học sinh trung học cơ sở sẽ giúp học sinh nhận thức đúng đắn phù hợp với lứa tuổi từ đó tự điều chỉnh hành vi đạo đức cho phù hợp với chuẩn mực đạo đức xã hội. Bài viết trình bày thực trạng quản lí hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
Từ khóa: Đạo đức, giáo dục đạo đức, học sinh, trung học cơ sở, quản lí giáo dục đạo đức.